Affiliate marketingCách kiếm tiềnChiến dịch MMO

Cách đăng ký làm affiliate fatcow

Trước bắt đầu mình cần bạn biết một điều là làm bất cứ cái gì cũng phải có đầu tư và phải thật sự nghiêm túc và cần thời gian nữa nhé .

Bạn cần phải biết affiliate là gì nhé ?

Và bạn cũng cần hiểu sơ qua về fatcow nhé, bạn xem bài này nhé : Tìm hiểu chương trình affiliate fatcow ?

Vậy giờ muốn làm affiliate của fatcow bạn cần chuẩn bị những thứ gì và cần có những thứ gì ?

Tài khoản ngân hàng và paypal

Trước tiên bạn cần tài khoản ngân hàng có đăng ký visa nhé. Vì khi thanh toán cho fatcow bạn cần thanh toán bằng visa vì fatcow là quốc tế mà ( cái này ai kiếm tiền online cũng cần phải biết ) và một điều quan trọng nữa là bạn cần visa để liên kết và xác thực paypal. Còn paypal là gì và tạo tài khoản thế nào thì tham khảo bài viết cách tạo tài khoản paypal .

Về việc làm tài khoản ngân hàng có visa thì mình khuyên bạn nên làm ở các ngân hàng này nhé :

ACB : rất chuyên nghiệp và rất dễ liên kết, xác thực paypal đồng thời ít khi xảy ra lỗi khi giao dịch.

Vietcombank : tương tự ACB họ rất chuyên nghiệp và giao dịch ít khi xảy ra lỗi .

Sacombank : mình không biết thế nào nữa chỉ đơn giản là mình đang dung nên mình liệt kê nó vào .

Còn làm thẻ thế nào thì bạn cởi con ngựa sắt của bạn đế ngân hàng đạp cửa vào ( thường không đạp được tại của tự động mở ) tìm một bạn giao dịch đập chai xinh gái nào đấy nói là bạn cần làm thẻ ngân hàng có visa prepaid để liên kết paypal là người ta hướng dẫn từ 0 tời 9 từ a tới z nhé , sau đó chỉ cần chờ ngày nhận thẻ và tạo tài khoản paypal rồi xác thực nữa paypal .

Về phần tài khoản paypal thì tại sao lại cần ?

Vì đơn giản là bạn cần paypal để nhận tiền của fatcow .

Đăng ký hosting fatcow

Tại sao làm affiliate của nó mà phải đăng ký hosting của nó nữa ?

Vì Fatcow nó quy định nếu muốn làm đối tác của nó thì bạn phải sử dụng dịch vụ của nó. Về phần này mình thấy rất hay nhé, Tại sao ?

Thứ nhất là khi bạn sữ dụng dịch vụ của họ thì điều tiên quyết là bạn đã là một người trãi nghiệm dịch vụ của họ và bạn có kinh nghiệm khi làm việc với fatcow vì thế sẽ rất thuận tiện cho việc hướng dẫn những người sau, nói vậy không có nghĩa họ hông support tốt mà trái lại họ support 24/7 nên bạn cứ yên tâm nhé.

Thứ hai là bạn muốn làm fatcow affiliate thì bạn cần sở hữu một website và phải có nội dung nhé mà muốn có website thì bạn cũng cần phải có hosting và tên miền nhé.

Như mình vừa đề cập bạn cần có hosting và tên miền nên khi bạn đăng ký hosting fatcow bạn sẽ được tặng một tên miền miễn phí trong vòng 1 năm .

Để mua hosting fatcow bạn click vào link sau nhé

Phải có website

Fatcow nó yêu cầu phải có website và website phải có nội dung thì mới được làm đối tác hay nói chung là làm affiliate cho nó .

Mình từng chân ướt chân ráo bước vào affiliate marketing cho fatcow nhưng chưa có website và kết quả là một cái email như thế này

Nên bạn cần có website nữa nhé !

À điều đặc biệt là nếu bạn chưa có website và muốn một website như cachkiemtien.net thì bạn có thể inbox facebook mình nhé mình sẽ tặng cho bạn bộ source tương tự (facebook mình đây https://www.facebook.com/profile.php?id=100029949786328 )

Kiếm tiền affiliate fatcow

Sau khi bạn đã có tất cả những thứ trên thì chúng ta bắt đầu tạo ra thu nhập với fatcow nào .

Như mình nói trong bài Tìm hiểu chương trình affiliate fatcow trước đó thì mình chủ yếu tập trung vào facebook là chính và website là kênh phụ nhé ( nhưng bắt buộc phải có website ).

Vậy làm facebook như thế nào nè ? mình sẽ nói sơ qua nhé và ta sẽ tập trung tìm hiểu sâu vào nó sau nhé vì nói chung là nó cũng có thể rất dài dòng .

Việc trước tiên bạn cần biết và làm ngay đi đó là tối ưu lại profile cá nhân của bạn, tại sao ? Vì nếu mình méo biết bạn là ai thì mình méo tin bạn làm được đâu. Và một điều nữa là bạn có thể tăng mức độ tin tưởng của facebook và nhiều lúc thoát trình quét của facebook .

Và với profile cá nhân tốt thì nó cũng rất có lợi cho SEO từ khóa liên quan về website của bạn nhé .

Tiếp theo là sau khi tối ưu profile cá nhân xong rồi bạn cần tương tác với những người bạn của bạn nhé. Vì năm 2018 này thì facebook vừa chỉnh sửa thuật toán của họ và bạn biết gì không ? nó có thể gợi ý cho người khác thấy bài đăng của bạn trong khi họ không phải là bạn của bạn chỉ cần chủ đề đó họ từng quan tâm và họ tìm hiểu nó hoặc có tìm hiểu về nó nhé. Thật ngạc nhiên phải không nào, bạn hãy cố gắng nhé profile cá nhân và tương tác rất quan trọng .

Và nếu muốn tương tác tốt thì một  điều bạn cần biết là ” chia sẻ ” vì sao vì khi bạn chia sẽ mọi người sẽ quan tâm nhiều hơn và mang lại cái gọi là giá trị cho chính bạn và những người được bạn chia sẽ đồng thời nó khẳng định bạn tốt hơn. Chia sẻ sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ , cho đi là nhận lại mà .

Và sau tất cả chúng ta phải có một cái tool hỗ trợ tương tác facebook nhé. Bạn tìm hiểu công cụ này nhé fplus

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close