Chiến dịch MMO
Xu hướng

Fatcow là gì ? Là mỏ vàng hay một trò bịp ?

Thật sự mà nói khi tham gia vào bất kỳ chương trình kiếm tiền online thì câu hỏi đầu tiên mà anh em thường hay hỏi là nó có scam hay không hay thật sự là mỏ vàng đang chờ đào.

Với fatcow thì khi tham gia vào nó cũng tương tự, ta cần biết nó là gì là mỏ vàng đang cần đào hay là một trò bịp, chúng ta cùng tìm hiểu một xíu nhé.

Fatcow là gì ?

Fatcow là một công ty chuyên cung cấp hosting cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân cần làm website.

Định hướng của fatcow rất rõ ràng chỉ tập trung vào cá nhân và các doanh nghiệp nhỏ cần một giải pháp tương đối với giá thành phải chăng.

Chính vì tập trung vào thị phần mà đa số là cá nhân nên giao diện fatcow khá đơn giản và dễ sử dụng nhưng không vì thế mà fatcow không đáng để sử dụng, sự thật với các doanh nghiệp lớn thì nó đúng là như vậy nhưng với cá nhân thì nó thật sự rất đáng sử dụng. Tại sao nó đáng sử dụng thì từ từ sẽ hiểu nhé bạn .

Fatcow cung cấp những gì ?

Dịch vụ chủ yếu của Fatcow là hosting giá rẽ nhưng bên cạnh đó nó còn cung cấp các dịch vụ khác trong lĩnh vực ICT như :

Dịch vụ tên miền.

Dịch vụ VPS hosting .

Dedicated hosting .

Tại sao fatcow đáng dùng cho cá nhân ?

Thứ nhất chi phí hợp lý khoảng 44.04$ cho một năm sử dụng đồng thời bạn sẽ được tặng 1 năm sử dụng tên miền.

Chưa dừng lại ở đó hosting fatcow là unlimited và băng thông cũng thế nên bạn không phải lo về việc website bị hết dung lượng nhé .

FatCow cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ việc sao lưu dự phòng website đảm bảo hệ thống hoạt động tốt và ổn định .

Ngoài ra sitebuilder cũng là một phần đáng trãi nghiệm của fatcow. Nó cho phép bạn tạo website bằng cách kéo thả rất phù hợp cho các bạn không biết lập trình .

Chương trình affiliate của fatcow .

Điều đáng ngạc nhiên mà mình muốn nói tới là chương trình affiliate của fatcow. Tại sao như vậy vì commission nó rất cao , bạn thấy hấp dẫn chứ. Bạn hình dung mỗi tháng chỉ cần 5 sale là bạn có 500$ số tiền không nhỏ nhưng cũng không lớn.

Với những bạn newbie trong lĩnh vực MMO thì có thể bạn sẽ so sánh sao nhiều người kiếm được tiền rất nhiều còn mình nói 500$ thì là nhiều. Bạn đừng nghĩ kiếm tiền online là dễ nhé đặc biệt là affiliate không hề dễ và ít có trang nào commission cao như fatcow .

Thông thường với các trang affiliate như accesstrade hoặc civi thì hoa hồng rất thấp và sản phẩm rất khó bán nhé.

Còn với các trang affiliate khóa học như của unica thì lại càng khó vì sao vì giờ họ share tràn lan trên mạng rồi khó bán lắm nhé.

Đó là một số điều mà fatcow đáng chú ý vậy suy cho cùng nó là trò bịp hay là mỏ vàng. Xin thưa nó là mỏ vàng đang chờ bạn đào nhé ít nhất là đến thời điểm này và nó rất phù hợp với các bạn kiếm tiền onlineaffiliate

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close