Affiliate marketingCông cụNhững điều cần biết

FPLUS công cụ tuyệt vời cho dân bán hàng facebook và làm affiliate

FPLUS là gì ?

Fplus là phần mềm cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ về marketing online giúp cho công việc quảng cáo facebook tốt hơn, tương tác tốt hơn với facebook cá nhân của bạn .

Bạn thử hình dung khi bạn bán hàng online hoặc làm các dịch vụ, sản phẩm cần phải tương tác bạn bè của bạn trên facebook và thường xuyên tìm kiếm thông tin, đăng bài facebook thì hàng ngày nếu bạn không có tool thì bạn phải tương tác gần như online suốt trên facebook.

Thật tốn nhiều thời gian đúng không, với fplus bạn không cần lo vần đề đó nó có thể lên lịch tương tác cho bạn, giúp bạn tìm kiếm thông tin từ các từ khóa liên quan và giúp bạn kết bạn, join group một cách hoàn toàn tự động và vượt checkpoint của facebook hiệu quả .

Bên cạnh chức năng cơ bản bạn thường thao tác trên facebook thì fplus còn cung cấp cho bạn một số các chức năng nâng cao như có thể scan ra uid của user để lấy email, số điện thoại ,quản lý email, comment, tạo các đối tượng tùy chỉnh facebook ads .

Hiện tại fplus cung cấp khoảng 10 giải pháp khác nhau cho nhiều nền tảng như facebook, instagram, zalo,…

Với các lợi ích vượt trội như thế thì fplus phổ biến ra sao ?

Khi tìm hiểu thì mình thấy trên trang chủ fplus giới thiệu là hơn 50000 user nhưng mình nghĩ có lẽ hơn nhiều lắm đó chứ .

So sánh fplus với các phần mềm khác thì thế nào ?

Mình có tìm hiểu qua một phần mềm là xxx facebook và giá cả thì thật sự đắt hơn nhưng chức năng lại chỉ có một vài chức năng cụ thể là scan uid thôi.

Flpus hiện nay đang cho dùng thử 7 ngày và sau khi hết dùng thử thì bạn sẽ phải trả chi phí sử dụng là 100.000 Việt Nam đồng cho mỗi tháng. Với các bạn bán hàng online hoặc làm affiliate hoặc cần chạy quảng cáo thì số tiền này chẳng là bao nhiêu, nói thật là bằng 3 ly coffee của bạn thôi nhỉ.

Bỏ ra 100k cho một tháng nhưng giá trị bạn mang lại là khá nhiều đúng hong vậy tại sao bạn không thử sử dụng nhỉ biết đâu bạn sẽ bán được rất nhiều từ fplus thì sao ta .

Bạn có thể download về dùng thử 7 ngày bằng việc click vào link trải nghiệm này nhé !

 

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close