Affiliate marketingNhững điều cần biết

Tại sao bạn nên suy nghĩ nhỏ trước khi bạn làm lớn

Là một doanh nhân đầy tham vọng, bạn nên suy nghĩ về những gì tầm nhìn lớn của bạn ngay lập tức quên nó đi. Nếu tầm nhìn của bạn là trở thành hiện thực, bạn sẽ phải tập trung, thay vào đó, về nhàm chán, nhàm chán và khiêm tốn.

bạn phải suy nghĩ nhỏ trước khi bạn nghĩ lớn

Có những người rùng mình với ý nghĩ làm việc cho người khác. Những người này bỏ mặc ý tưởng trở thành một nhân viên và không có ý định cho phép ai đó làm chủ của họ.

Họ khao khát tự do, họ muốn lãnh đạo và theo đuổi tầm nhìn của chính họ. Họ có những ý tưởng trong tâm trí và muốn thể hiện những ý tưởng đó trong thực tế.

Những người này là những doanh nhân. Họ dám đối mặt với thách thức tạo ra cơ hội và thúc đẩy nền kinh tế tiến lên, làm phong phú cuộc sống và truyền cảm hứng cho những người khác làm như vậy.

digital composite of hands using notebook with graphics

Bạn có thể là một trong những người này.

Nhưng nếu tầm nhìn của bạn quá lớn,nguy hiểm và xa vời,thì việc đi từ đây đến đấy có vẻ như là một vấn đề xa với. Nếu bạn thiếu kinh nghiệm, vốn, kiến ​​thức và chuyên môn thì sao? Nếu bạn không sở hữu tất cả các thành phần cần thiết để đạt được tầm nhìn của bạn.

Câu trả lời là

bạn phải suy nghĩ nhỏ trước khi bạn nghĩ lớn

Nếu mục tiêu của bạn là xây dựng một công ty dược phẩm thành công hoặc phóng tên lửa vào vũ trụ, nhưng tất cả những gì bạn đã liệt kê trong hồ sơ của mình là kinh nghiệm làm việc cho một công ty cảnh quan. Ai sẽ muốn làm việc với bạn và đầu tư vào kế hoạch sử thi của bạn?

Đặt cược tốt nhất của bạn, đặc biệt là nếu bạn còn trẻ và thiếu kinh nghiệm là bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ và làm mọi thứ trong khả năng của bạn để làm cho nó thành công.

Trong khi bạn suy ngẫm tầm nhìn lớn của mình về một công ty nhiều tỷ đôla, hãy dành thời gian suy nghĩ về việc bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ hơn bao gồm các đặc điểm sau:

ý tưởng kiếm tiền

Yêu cầu ít vốn khởi nghiệp.

Một sản phẩm hoặc dịch vụ đơn giản và rõ ràng giúp mọi người đáp ứng một nhu cầu duy nhất .

Là một kết hợp tuyệt vời cho bộ kỹ năng và kiến ​​thức hiện tại của bạn.

Có thể chứng minh thành công bằng cách tuân theomột vài quytắc đơn giản (không phân tích quá mức) một cách nhất quántrong một khoảng thời gian đủ dài.

Bạn không thể chạy nếu bạn không thể thu thập dữ liệu

VictorPride of Bold and Determined đã viết một bài viết tuyệt vời mang tên “ The Magic of Thinking Small ”, giải thích cách anh trở thành một blogger thành công bằng cách tôn trọng một kế hoạch kinh doanh đơn giản và tránh sự tầm thường và không quan trọng.

Bạn phải bắt đầu chậm và làm việc theo cách của bạn lên. Bằng cách bắt đầu và duy trì một doanh nghiệp nhỏ có lợi nhuận, bạn học những điều tốt đẹp hơn bất kỳ MBA tốt nghiệp nào. Bạn sẽ tìm hiểu về kế toán, ngân sách,tài chính, luật thuế, tuân thủ quy định, hợp đồng, đàm phán, tiếp thị, giao tiếp, tuyển dụng và giữ chân nhân viên, quản lý thời gian, v.v. Những kỹ năng đó sẽ phục vụ bạn tốt trong tương lai khi bạn bắt tay vào thử thách hơn khởi động đáng gờm.

Ngoài tất cả các kỹ năng mềm và kỹ thuật bạn sẽ có được và mài giũa, bạn sẽ bắt đầu tích lũy vốn, và một mạng lưới rộng lớn của những người chứng minh cho những nỗ lực trong tương lai của bạn. Bạn cũng sẽ được củng cố uy tín và danh tiếng của bạn trong đó.

Theo nguyên tắc chung, mọi người thường sẽ không muốn làm việc với bạn trừ khi bạn có thể chứng minh với họ rằng bạn có kinh nghiệm và chuyên môn để điều hành một doanh nghiệp thành công.

Bắt đầu nhỏ, đạt được kinh nghiệm và lập một hồ sơ theo dõi,xây dựng vốn và nuôi dưỡng danh tiếng và phải kiên nhẫn.

Một ví dụ tuyệ tvời của việc bắt đầu nhỏ là ông trùm kinh doanh Elon Musk.

Musk đã bắt đầu bước đột phá của mình trong thế giới kinh doanh bằng cách xây dựng xe điện và tên lửa? Không.Đầu tiên,ông bắt đầu một công ty cung cấp và cấp phép phần mềm hướng dẫn thành phố trực tuyến cho báo chí(ông, chắc chắn, đã sử dụng các kỹ năng lập trình của mình). Sau khi bán công ty, ông đã sử dụng một số tiền thu được để bắt đầu X.com, một công ty dịch vụ tài chính trực tuyến. X.com cuối cùng sáp nhập với Confinity (và được biết đến với tên Paypal). Sau đó, Paypal đã được eBay mua lại, đã thu về 165 triệu đôla. Cuối năm đó,ông đã sử dụng 100 triệu đôla tài sản đó để tìm SpaceX.

Musk ban đầu theo đuổi một nỗ lực kinh doanh trong một lĩnh vực mà ông có thể tận dụng hiệu quả các kỹ năng và kiến​​ thức hiện có của mình.Trên đường đi,ông tích lũy các kỹ năng,kinh nghiệm,vốn và mạng lưới gồm những người sẽ đóng góp vào những dự án táo bạo hơn của anh( khách hang tiềm năng ).

Một v ídụ khác là Amazon. Người sáng lập và CEO Jeff Bezos có tầm nhìn thống trị thị trường bán lẻ trực tuyến. Nhưng anh ấy bắt đầu bằng cách chỉ tập trung vào việc bán sách. Khi ông trở thành thành công, ông đã tính toán chuyển sang các dòng sản phẩm khác và cuối cùng nổi lên để trở thành người khổng lồ bán lẻ mà chúng ta biết ngày nay.

Trừ khi bạn được sinh ra trong một gia đình giàu có và có các nguồn lực,vốn và chuyên môn.

Luôn luôn ghi nhớ rằng các công ty thành công nhất tất cả bắt đầu từ sự khởi đầu khiêm tốn. Hãy kiên nhẫn, đừng bị choáng ngợp bởi sự tham lam, và học cách kiếm một đôla cùng một lúc.

Và ngay hôm nay bạn có thể bắt đầu tạo dựng những viên gạch nhỏ nhất để tích góp kinh nghiệm, chuẩn bị những kiến thức cần có cho những ý tưởng lớn trong tương lai .

Bạn có thể hành động ngay có thể bằng việc xây dựng cho mình ngay một website với những điều mình thích điều đặc biệt là bạn được tham gia vào chương trình affiliate và tìm hiểu cho mình những kiến thức cần thiết .

Tham khảo ngay dịch vụ cài đặt website miễn phí của cachkiemtien.net

Nguồn sưu tầm dịch bởi cachkiemtien.net

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close