Affiliate marketingChiến dịch MMO

Tìm hiểu chương trình affiliate fatcow

Như bạn đã biết fatcow là một công ty chyên về hosting giá rẻ cung cấp cho phân khúc là những cá nhân làm website hoặc những công ty vừa và nhỏ vừa thành lập cần tiết kiệm tối đa chi phí .

Bạn có thể tìm hiểu Fatcow là gì ?

Trong bài viết này điều mà mình muốn cho các bạn biết là chương trình :

Affiliate Fatcow

Là chương trình tiếp thị liên kết của fatcow mà với nó bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động hàng ngàn usd một tháng, bạn thấy bất ngờ với nó chứ. Mô hình affiliate rất phổ biến chắc không lạ với các bạn chuyên về kiếm tiền online nhỉ.

Affiliate trên thế giới có rất nhiều trang nổi bật như amazon, ebay, lazada, shopify, ….Và Việt Nam cũng có nhiều trang làm affiliate do mô hình affiliate rất tốt nhưng ở Thị trường Việt Nam các site còn rất mới và theo mình thấy gần như tập trung vào thị phần là người Việt chứ chưa thấy đánh quốc tế .

À điều mình muốn nói khi kể đến các trang đó là gì nhỉ là vấn đề về hoa hồng. Tại sao ?

Thật sự mình thấy với các trang affiliate của Việt Nam như unica làm về khóa học online hay civi.vn hoặc một trang mới nổi khoảng 1 năm gần đây là accesstrade làm về sản phẩm cả vật lý và phi vật lý thì mức hoa hồng khá thấp và rất khó bán. Bạn phải thật sự đầu tư công sức và tiền bạc trong một khoảng thời gian dài mới mang lại lợi nhuận có khi không có lợi nhuận nữa đấy chứ .

Còn với affiliate của nước ngoài thì sao nhỉ ?

Với amazon, ebay hoặc shopify thì có rất nhiều người mang lại lợi nhuận rất tốt. Nhưng bạn nên đặt câu hỏi họ làm thế nào. Theo mình thấy họ phải làm rất nhiều và kiến thức phải rất khủng .

Muốn chơi được với amazon, shopify bạn phải biết làm website là thứ nhất nhé, chạy quảng cáo nữa nhé và đặc biệt phải rất rành về SEO website và chạy quảng cáo , một cái nữa cũng phải biết là email marketing. Bạn phải thật sự gần như thuần thục các kỹ thuật đó nếu muốn làm affliate amazon hoặc shopify .

Tại sao mình lại đề cập như vậy nhỉ ?

Vì điều mình muốn chia sẽ về affiliate của fatcow là xem tiếp nhé

Fatcow affiliate commission

Là gì ta ? là lợi nhuận thu được từ đơn hàng bạn giời thiệu khi người khác mua qua link của bạn.

Mức hoa hồng thế nào mà mình nói hấp dẫn nhỉ.Hoa hồng gấp đôi số tiền bạn bỏ ra.

Tại sao lại cao thế ?

Vì fatcow là một công ty thành lập chưa lâu lắm và chủ yếu là thị trường nước ngoài và hiện nay nó muốn phát triển thị trường vào các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam nên nó đưa ra mức hoa hồng rất cao chủ yếu là thu hút được nhiều người sử dụng dịch vụ hosting của fatcow .

Làm affiliate fatcow có khó không ?

Câu trả lời là cái gì cũng khó cả nhé nhưng ở đây với fatcow thì không khó như amazon hay shopify nhưng lợi nhuận mang về cực cực kỳ cao hơn .

Bạn hình dung nhé với amazon bạn phải chạy quảng cáo này kia phải bỏ ra chi phí nhưng chưa chắc đã bán được có khi lại lỗ nữa đấy nhé .

Với fatcow tất nhiên nếu bạn có kỹ năng chạy quảng cáo thì rất tốt nhé nhưng không có kỹ năng đó cũng chẳng sao, tại sao nhỉ ? Vì thật sự bạn chỉ cần làm tốt facebook profile và có cái website và sử dụng tool tiếp cận facebook thì mình nghĩ 1 tháng 3 đơn hàng là không hề khó. 3 đơn hàng bằng việc công nhân đi làm và tăng ca cả tháng trời rồi còn bạn chỉ việc ngồi lướt web, lướt facebook, tìm khách hàng bằng facebook ( khoảng 2-3 tiếng với facbook mỗi ngày ).

 Vậy làm affiliate fatcow cần những gì ?

Bạn đọc bài này nhé Cách đăng ký làm affiliate fatcow

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close