Affiliate marketingCách kiếm tiền

Tổng hợp một số network affiliate Việt Nam nên tham gia

Trước khi bạn tham gia vào kiếm tiền online bằng affiliate marketing hay tiếp thị liên kết thì một trong những vấn đề cần quan tâm là chọn network tham gia.

Ở Việt Nam trong những năm gần đây có rất nhiều network affiliate nổi lên như một trào lưu nhưng network nào mới đàng để tham gia .

Cùng tìm hiểu một số network affiliate nổi tiếng và uy tín của Việt Nam nhé .

Top các network affiliate Việt Nam

Accesstrade

Tuy xuất hiện chưa lâu ở thị trường Việt Nam nhưng accesstrade là network đầu tiên cần được nhắc đến.

Accesstrade phát triển rất thành công ở thị trường Nhật Bản nhưng vào Việt Nam thì tính ra accesstrade khoảng 3 năm tuổi .

Tuy là xuất phát sau một số network khác như civi, unica nhưng accesstrade lại có đông đảo những publisher tham gia vì một số lý do.

Accesstrade luôn chào đón mọi người, nghĩa là sao nhỉ ? Accesstrade không kiểm duyệt quá nghiêm khắc.

Network này hoạt động với hình thức cpa ( cost per action ) nghĩa là sẽ trả hoa hồng khi thực hiện một nhiệm vụ gì đó.

Với vai trò chủ yếu là marketing thì accesstrade cung cấp nhiều sản phẩm của nhiều nhà cung cấp khác nhau chứ sản phầm không phải của accesstrade và hoa hồng tương đối là cao với một nền tảng cho phép đăng ký miễn phí và kiểm duyệt không quá nghiêm khắc .

Bên cạnh đó accesstrade cung cấp một số chức năng mà các network khác ít khi làm là cho phép bạn rút gọn link để che đi link thật .

Nếu bạn muốn tham gia vào accesstrade thì click link .

Mashoffer

Network tiếp theo mà mình muốn nhắc đến là mashoffer một mạng tiếp thị liên kết với đông các publisher tham gia.

Cách thức hoạt động của mashoffer tương tự như accesstrade nhưng theo suy nghĩ của mình thì một số chiến dịch hoa hồng không cao và đa số hoa hồng các chiến dịch của mashoffer không cao như accesstrade .

Adflex

Khác với accesstrade và mashoffer adflex là mạng tiếp thị liên kết CPO nhưng là người anh em cùng cha khác ông nội gì đó với mashoffer .

Adflex có mức hoa hồng rất hấp dẫn và bạn hoàn toàn có thể kiếm cả ngàn usd với nó nhưng cần các kỹ thuật quảng cáo nâng cao như chạy facebook ads làm sao cho hiệu quả và tồi ưu nhất có thể .

Với adflex theo mình được biết thì lúc trước nó thuộc dạng quảng cáo và trả tiền cho bạn bằng việc cài đặt ứng dụng nhưng hiện tại thì khác bạn hoàn toán có thể bán sản phẩm chứ không riêng gì cài app .

Nếu muốn tham gia bạn có thể tham khảo tại đây !

civi

Civi là mạng affiliate mà theo mình từng tham gia thì mình đánh giá mức hoa hồng của nó cũng tương đối cao và sản phầm chủ yếu là thực phẩm và thuốc là nhiều, nó không có nhiều những hãng lớn tham gia như vienthonga hay fpt mà hầu như là những công ty nhỏ hoặc vừa mới thành lập .

Nhưng nói vậy thì không có nghĩa là không nên tham gia mà là bạn nên tham gia vào vì các sản phẩm của civi thường sẽ không tìm thấy ở những network khác vì thế bạn có thể kết hợp nó với các network khác để chạy song song .

Adpia

Không biết nó thành lập khi nào nhưng nó thuộc sở hữu của Vina dreamline một công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing .

Với adpia bạn có nhiều lựa chọn khác nhau cho sản phẩm  và mức hoa hồng cũng thuộc dạng kha khá .

Nhưng điều mà làm mình nhắc đến nó trong bài viết này là việc đăng ký rất đơn giản và bạn hoàn toàn không cần phảu xét duyệt .

Bên cạnh đó đội ngũ hỗ trợ của adpia cũng nhiệt tình .

Nhưng một điều mà mình cảm thấy không thích lằm là cách lấy link và thao tác với nó hơi rườm rà

Unica

Unica là mạng tiếp thị liên kết giáo dục lớn nhất hiện tại và mức hoa hồng cực kỳ hấp dẫn từ 30% đến 60% .

Unica cung cấp rất nhiều khóa học trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh doanh, công nghệ thông tin đến các khóa học về kỹ năng mềm .

Trong vài năm trước thì unica rất phát triển nhưng những năm gần đây có vẻ như không còn phát triển như trước do không còn nhiều khóa học mới mà các khóa học cũ thì bị bán một cách tràn lan với giá rẻ bèo và có khi hoàn toàn miễn phí .

À mà ngoài việc làm affiliate nếu bạn có kỹ năng giảng dạy và có kiến thức về lĩnh vực nào đó thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký làm giảng viên cho unica .

 kyna

Tương tự unica thì kyna cũng là mạng tiếp thị liên kết về lĩnh vực giáo dục nhưng hình như mình nhớ không lằm thì kyna tập trung vào lĩnh vực công nghệ thông tin và kỹ năng mềm là chủ yếu .

Về hoa hồng thì theo mình biết nó dao động khoảng 30 hoặc 40% gì đó, vì mình chưa tham gia thử nên mình không rành lắm nhưng nó cũng là mạng uy tín đáng tham gia .

AZDIGI

Một network affiliate về mảng hosting .

Hosting là sản phẩm phi vật lý rất đáng để làm vì nó dễ tiếp thị và mức hoa hồng thì cũng tương đối hấp dẫn, mỗi khi bạn giới thiệu ai đó mua dịch vụ thì bạn sẽ nhận 10% hoa hồng và hoa hồng là vĩnh viễn ( nghĩa là các năm sau nếu họ gia hạn thì bạn vẫn nhận hoa hồng )

Và điều đặc biệt nữa là ông chủ của nó là Thạch Phạm ( một blogger có tiếng ở Việt Nam ) .

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close