Cách kiếm tiền

Tổng hợp một số trang kiếm tiền online bằng khảo sát tốt nhất 2018

Kiếm tiền online bằng hình thức làm khảo sát có lẽ không còn lạ lẫm gì với nhiều người khi tham gia vào cộng đồng mmo. Nhưng các trang thật sự tốt thì bạn đã biết hay chưa, mình xin gợi ý một vài trang còn bản thân mình thì không thích làm khảo sát .

Junkie

Junkie là một trong những trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài màn bạn nên kiểm tra. Với hơn 3 triệu thành viên vì nó là một trong những trang phổ biến nhất hiện nay và cách đăng ký cũng cực kỳ đơn giản.

Để bắt đầu với junkie bạn truy cập vào trang chủ của họ và đăng ký một tài khoản miễn phí. Sau khi hoàn thành đăng ký thì bạn cập nhật thông tin của bạn là bạn có thể tham gia khảo sát ngay và bạn có thể làm bất cứ ở đâu, bất cvu71 trên thiết bị nào miễn là nơi bạn đang đứng hay ngồi hay nằm làm khảo sát có internet là được.

Mỗi khi bạn hoàn thành khảo sát bạn sẽ có một số điểm nhất định cho đến khi nào bạn đủ 1000 điểm bạn sẽ được thanh toán qua paypal .

Vindale Research

Đây là trang tiếp theo mình muốn giới thiệu cho bạn biết vì nó an toàn và các sản phẩm mà bạn được khảo sát gần như của các công ty lớn trên thế giới .

Cách bắt đầu vời vindale research cũng rất đơn giản , tất cả những gì bạn cần làm là tạo tài khoản và bắt đầu làm khảo sát và điều đặc biệt nữa là khi bạn tạo tài khoản bạn sẽ nhận được một khoản tiền nho nhỏ .

Về thanh toán thì cũng như hầu hết các trang quốc tế vidale research hỗ trợ thanh toán qua paypal và không tốn phí thanh toán .

Swagbucks

Swagbucks cho phép bạn kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ chứ không riêng gì khảo sát và với swagbuck bạn có nhiều cách nhận hoa hồng bằng trả thưởng hoặc đổi sang tiền mặt rút về paypal.

Swagbucks từ lâu đã là một trong những trang khảo sát trực tuyến phổ biến nhất và vì lý do chính đáng. Việc đăng ký thành viên với Swagbucks luôn miễn phí. Bạn đang chờ đợi điều gì? Bắt đầu với Swagbucks và bắt đầu kiếm ngay lập tức!

Infoq

Là một trang khảo sát của Việt Nam nhưng theo mình thấy cũng rất tốt, các mẫu khảo sát là thiết thực cho đời sống .

Với infoq bạn sẽ nhận tối đa 20000 điểm tương đương với 2 triệu tiền Việt Nam khi hoàn thành khảo sát .

Ngoài ra infoq còn có các chương trình khác nhằm tăng điểm thưởng cho khách hàng .

Hiện tại InfoQ chỉ có hai hình thức đổi điểm: đổi thành thẻ điện thoại hoặc chuyển tiền qua tài khoản Bảo Kim. Khi tiền đã về tài khoản Bảo Kim, thành viên có thể rút tiền về ngân hàng, rút tiền tại trụ sở Bảo Kim hoặc rút tiền tại nhà, chi tiết hướng dẫn  có thể xem tại đây.

Ipsos i-Say Panel

Ipsos  i-Say là một trang khảo sát được điều hành bởi một bộ phận của  Ipsos, cộng đồng khảo sát trực tuyến với hơn 3 triệu thành viên, một trong những công ty nghiên cứu thị trường lớn nhất trên thế giới .

Với mỗi khảo sát của Ipsos  i-Say bạn sẽ nhận được điểm và vớ số điểm đó bạn có thể đổi lấy thẻ quà tặng hoặc các giải thưởng khác .

The ipanel

Ipanel là một trang khảo sát có trụ sở chính tại china và được thành lập năm 2004 ( theo địa chỉ của trang chủ ) nhưng uy tín nhé .

Thì tương tự các trang khảo sát khác ipanel trả thưởng cho mỗi lần bạn hoàn thành khảo sát của họ và họ trả bằng điểm thưởng nhé, bạn sẽ nhận được từ 1 đến 2000 điểm nhé .

Về hình thức thanh toán thì ipanel hỗ trợ thanh toán qua paypal nhé.

Kết Luận

Bên trên là một số trang khảo sát mà mình biết nhưng thật sự mình cũng chưa trãi nghiệm hết vì mình không thích làm khảo sát cho lắm. Mình cảm giác nó mất thời gian mà số tiền kiếm được là không nhiều nhưng bì lại nó phù hợp với các bạn muốn kiếm tiền online mà không muốn đầu tư

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close