HomeBlogCách rút tiền Hago không cần mời bạn bè Chi Tiết

Cách rút tiền Hago không cần mời bạn bè Chi Tiết

Hago là một ứng dụng chơi game và giải trí trực tuyến phổ biến tại Việt Nam. Với Hago, người chơi có thể kiếm tiền thông qua nhiều cách khác nhau, bao gồm chơi game, tham gia các sự kiện, xem quảng cáo, và mời bạn bè tham gia ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn mời bạn bè tham gia Hago, bạn vẫn có Cách rút tiền Hago không cần mời bạn bè thông qua một số cách sau đây từ Cachkiemtien.net nhé.

Cách kiếm tiền Hago không cần mời bạn bè

Cách rút tiền Hago không cần mời bạn bè
Cách rút tiền Hago không cần mời bạn bè

Chơi game kiếm tiền

Một số game trên Hago cho phép người chơi kiếm tiền thông qua việc chơi game và giành chiến thắng. Ví dụ, game Đào vàng, game Tài xỉu, game Cờ caro,… Nếu bạn chơi giỏi những game này, bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ Hago.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu và chơi những game mới trên Hago để tăng cơ hội kiếm tiền của mình. Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Hago và chọn game để bắt đầu chơi.

Tham gia các sự kiện

Hago thường xuyên tổ chức các sự kiện tặng thưởng cho người chơi. Người chơi có thể tham gia các sự kiện này để kiếm tiền, xu, hoặc các vật phẩm giá trị khác.

Để tham gia các sự kiện, bạn cần theo dõi thông tin từ Hago và đăng ký tham gia đúng thời hạn. Sau khi tham gia thành công, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với sự kiện đó.

Xem quảng cáo

Hago cũng có chương trình xem quảng cáo kiếm tiền. Người chơi có thể xem quảng cáo để kiếm xu, sau đó đổi xu thành tiền.

Tuy nhiên, để kiếm được nhiều tiền từ việc xem quảng cáo, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho ứng dụng Hago.

Một số mẹo để kiếm tiền trên Hago nhanh chóng và hiệu quả

Chơi nhiều game: Hago có rất nhiều game khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn chơi những game mà bạn yêu thích và chơi giỏi nhất. Điều này sẽ giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng hơn. Tham gia các sự kiện thường xuyên: Hago thường xuyên tổ chức các sự kiện tặng thưởng cho người chơi. Vì vậy, bạn nên theo dõi các sự kiện này và tham gia để kiếm tiền, xu, hoặc các vật phẩm giá trị khác.

Mời bạn bè tham gia ứng dụng: Đây là cách kiếm tiền nhanh chóng và hiệu quả nhất trên Hago. Bạn có thể mời bạn bè tham gia ứng dụng thông qua mạng xã hội, tin nhắn, hoặc email. Mỗi lần mời thành công, bạn có thể được nhận phần thưởng từ Hago. Tuy nhiên cách này không phù hợp với những bạn đang tìm Cách rút tiền Hago không cần mời bạn bè.

Cách rút tiền Hago về tài khoản ngân hàng

Nếu bạn muốn rút tiền từ Hago về tài khoản ngân hàng của mình, bạn cần thực hiện các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Hago và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 2. Chọn biểu tượng Ví tiền ở góc dưới bên phải màn hình.
 3. Chọn nút Rút tiền.
 4. Nhập số tiền bạn muốn rút và chọn tài khoản ngân hàng mà bạn muốn rút tiền về.
 5. Chọn nút Rút tiền ngay.

Hago sẽ xử lý yêu cầu rút tiền của bạn trong vòng 24 giờ. Sau khi tiền được rút thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ Hago.

 • Phí rút tiền là 20.000 đồng/lần.
 • Bạn chỉ có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử đã liên kết với Hago.
Cách rút tiền Hago không cần mời bạn bè
Cách rút tiền Hago không cần mời bạn bè

Cách rút tiền Hago không cần mời bạn bè

Theo quy định của Hago, để rút tiền, tài khoản của bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có ít nhất 10.000 điểm thưởng.
 • Đã mời ít nhất 1 người tham gia ứng dụng.

Nếu bạn không muốn mời bạn bè, bạn có thể thực hiện các cách sau để rút tiền Hago:

Cách 1: Chuyển điểm thưởng cho người khác

Bạn có thể chuyển điểm thưởng cho người khác, sau đó người đó rút tiền cho bạn. Để chuyển điểm thưởng, bạn thực hiện các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Hago.
 2. Nhấn vào biểu tượng “Cá nhân” ở góc dưới bên phải màn hình.
 3. Nhấn vào “Điểm thưởng”.
 4. Nhấn vào “Chuyển điểm”.
 5. Nhập ID người bạn muốn chuyển điểm.
 6. Nhập số điểm muốn chuyển.
 7. Nhấn “Chuyển điểm”.

Cách 2: Mua thẻ cào

Bạn có thể dùng điểm thưởng để mua thẻ cào điện thoại, thẻ game,… sau đó bán thẻ cào để lấy tiền mặt. Để mua thẻ cào, bạn thực hiện các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Hago.
 2. Nhấn vào biểu tượng “Cá nhân” ở góc dưới bên phải màn hình.
 3. Nhấn vào “Điểm thưởng”.
 4. Nhấn vào “Mua thẻ cào”.
 5. Chọn loại thẻ cào, mệnh giá và số lượng thẻ.
 6. Nhấn “Xác nhận”.

Cách 3: Tham gia các chương trình khuyến mãi

Hago thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi tặng tiền cho người dùng. Bạn có thể tham gia các chương trình này để kiếm tiền rút về tài khoản. Để biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi, bạn có thể truy cập vào trang web hoặc fanpage của Hago.

Kết luận

Với Hago, người chơi không chỉ có thể giải trí, mà còn có thể kiếm tiền thông qua nhiều cách khác nhau. Nếu bạn không muốn mời bạn bè tham gia Hago, bạn có thể chơi game kiếm tiền, tham gia các sự kiện, hoặc xem quảng cáo để kiếm tiền.

Tuy nhiên, để rút tiền từ Hago về tài khoản ngân hàng của mình, bạn cần đạt tối thiểu số tiền trong tài khoản Hago và thực hiện các bước rút tiền đúng quy trình.

Nếu muốn kiếm tiền nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn nên mời bạn bè tham gia ứng dụng Hago. Bên cạnh đó, việc chơi nhiều game và tham gia các sự kiện thường xuyên cũng giúp bạn tăng cơ hội kiếm tiền từ Hago.

Cách rút tiền Hago không cần mời bạn bè là một trong những điều mà người chơi Hago quan tâm. Tuy nhiên, với các cách khác để kiếm tiền trên Hago, bạn vẫn có thể đạt được mục tiêu của mình. Để kiếm tiền từ Hago dễ dàng hơn, bạn cần theo dõi thông tin từ ứng dụng và thực hiện đúng quy trình khi rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết mới nhất